Giới thiệu

Công ty TNHH Vật tư y tế Omiga đặt tại khu công nghiệp Hưng Yên cách thủ đô Hà Nội, Việt Nam 15km. Chúng tôi cam kết nghiên cứu và phát triển sản xuất các sản phẩm tiêu hao sử dụng một lần an toàn và hiệu quả. Công ty được thành lập từ năm 2010, hiện có diện tích nhà xưởng 7000 m², hệ thống kho sạch 2000 m² đạt cấp cao.

Công ty chúng tôi là doanh nghiệp sản xuất theo tiêu chí vô trùng ba lớp. Các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn, chủ yếu là sản phẩm sử dụng một lần: dây truyền dịch, kim cánh bướm, túi dẫn lưu, dây thở oxy, dây nối, dây hút dịch, dây thông tiểu ...

Theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng nghiêm ngặt, môi trường sản xuất tốt, thiết bị sản xuất mới và phương pháp thử nghiệm hoàn hảo, sản phẩm của chúng tôi rất được khách hàng ưa chuộng.
Dựa trên nguyên tắc phục vụ khách hàng, lấy chất lượng làm đầu, chú ý đến thông tin thị trường và nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng, công ty chúng tôi sẽ không ngừng phát triển các sản phẩm mới với trình độ tiên tiến để đáp ứng nhu cầu phát triển về y tế và sức khỏe của con người.

Chúng tôi đã có chứng chỉ ISO về quản lý chất lượng và tiến tới sẽ tham gia thị trường quốc tế.

Với tiêu chí "Lấy sản phẩm làm đầu, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, liên tục nâng cao trình độ chuyên môn và tiêu chuẩn chất lượng, lấy khách hàng làm trung tâm" là cam kết của chúng tôi.